Đăng nhập
Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
 NguoiTruyCap  Tổng số người truy cập:
2320624
Số người online: 2
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum thăm và chúc tết Nguyên đán Canh Tý và tham gia hoạt động “Ngày hội bánh chưng xanh” năm 2020 tại xã kết nghĩa Ngọc Linh.
1/13/2020 3:29:32 PM     
Thể hiện đạo lý “Uống nước nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với đất nước, đồng thời, động viên, chia sẻ, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,giúp họ có điều kiện đón Tết,nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 11/01/2020, đoàn công tác Sở Tư pháp do đồng chí Y Hòa, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho cán bộ xã, các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum thăm và chúc tết Nguyên đán Canh Tý và tham gia hoạt động “Ngày hội bánh chưng xanh” năm 2020 tại xã kết nghĩa Ngọc Linh.
Đ/c Y Hòa - PGĐ Sở Tư pháp trao quà cho tập thể lãnh đạo UBND xã Ngọc Linh

Đồng chí Y Hòa thay mặt tập thể Ban Giám đốc Sở đã trao tặng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngọc Linh 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng và 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách, người có công cách mạng tại địa bàn xã với trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Y Hòa ân cần thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, nhân dân, các gia đình chính sách năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang; động viên cán bộ, nhân dân và các đối tượng chính sách tiếp tục ra sức phát huy những thành tích đã được trong năm 2019, chúc cán bộ và nhân dân trong xã năm mới sức khỏe, hạnh phúc, dành nhiều thắng lợi mới, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020 mà Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã đề ra. Cố gắng bảo đảm giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau ngày tết trên địa bàn toàn xã.

Một số hình ảnh tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Ngọc Linh

Nhằm hưởng ứng các hoạt động “Ngày hội bánh chưng xanh” năm 2020, Sở Tư pháp đã hỗ trợ số tiền 1.000.000 đồng để UBND xã Ngọc Linh tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” tại các thôn, hỗ trợ 1.000.000 đồng cho thôn Đắk Dít, đồng thời phối hợp với Thanh tra huyện Đắk Glei tổ chức gói bánh chưng để trao tặng các hộ gia đình tại thôn.

Cũng nhân dịp này, từ nguồn huy động đóng góp của tập thể công chức, viên chức, người lao động trong Sở và các nhà hảo tâm, đồng chí Y hòa đã trao tặng 10 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất); 07 chiếc chăn và hơn 50 áo ấm cho các hộ gia đình trong thôn Đắk Dít. Ban Chấp hành chi đoàn Sở Tư pháp đã trao tặng quà tết trị giá 500.000 đồng cho em A Lân, học sinh Trường Tiểu học xã Ngọc Linh, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Ban Chấp hành chi đoàn Sở Tư pháp nhận đỡ đầu.

Trung Hiếu  
Bài viết trước:
Icon  Triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự giao thông, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
Icon  Chỉ thị tăng cường vai trò, trách nhiệm của Thủ trưởng các Sở, ban ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố trong tham mưu UBND tỉnh các nội dung trình HĐND tỉnh
Icon  Hoạt động chuyên môn của người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh
Icon  Tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên
Icon  Đề án Tổ chức Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Kế hoạch truyền thông về hoạt động Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin trên địa bàn tỉnh
Icon  Chủ đề năm an toàn giao thông 2020 - “Đã uống rượu, bia - không lái xe”
Icon  UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2020 trên địa bàn tỉnh
Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Sở Tư pháp, số 211 Trần Hưng Đạo - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Phạm Đình Thanh - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon tum
Điện thoại: 02603.862479 ; Fax: 02603.862479; Email: sotuphap-kontum@chinhphu.vn.
Phát triển: TNC