Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022 TimKiem
4197101
Tạm dừng mở các phiên Tòa đến hết tháng 3/2020 để phòng chống dịch
3/12/2020 7:34:18 AM
Ngày 10/3/2020, Tòa án nhân dân tối cao ban hành Chỉ thị số 20/2020/CT-CA về phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống Tòa án nhân dân.

Để phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống TAND, từ nay đến hết tháng 3 năm 2020 Chánh án Tòa án nhân dân tối cao yêu cầu các Tòa án thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Tạm dừng mở các phiên tòa, phiên họp giải quyết; tạm dừng việc triệu tập đương sự, cơ quan, tổ chức, cá nhân đến tòa án đối với các vụ án, vụ việc đang còn trong thời hạn giải quyết theo quy định.

2. Tạm dừng việc nhận đơn khởi kiện, đơn yêu cầu, tài liệu, chứng cứ và tiếp công dân trực tiếp tại trụ sở Tòa án;

3. Cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng và các tài liệu, chứng cứ cho cơ quan, tổ chức, cá nhân bằng các phương thức như: Qua dịch vụ bưu chính; qua phương tiện điện tử; qua các phương thức khác theo quy định của pháp luật tố tụng./.

Thu Sang
Icon  Cân nhắc, tạm hoãn công tác nước ngoài để tập trung chống Covid-19.
Icon  Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới
Icon  Thừa phát lại không được cưỡng chế khi thi hành án
Icon  Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh
Icon  Về việc triển khai thực hiện Quyết định số 291/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Icon  Phương án phòng chống ứng phó với thiên tai mưa, lũ; bão mạnh, siêu bão trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Hội đồng Phối hợp PBGDPL tỉnh Kon Tum ban hành kế hoạch hoạt động năm 2020.
Icon  Bộ Tư pháp thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19
Icon  Không khai báo hoặc khai báo y tế không trung thực dẫn đến lây lan dịch bệnh cho người khác có thể bị xử lý hình sự.
Icon  Tiếp tục triển khai nghiêm túc Đề án thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện