Đăng nhập
Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
 NguoiTruyCap  Tổng số người truy cập:
4757200
Số người online: 2
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Về việc thực hiện khai báo y tế toàn dân trên phần mềm NCOVI.
3/14/2020 5:24:22 PM     
Ngày 13/3/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 779/HD-BCĐ về việc thực hiện khai báo y tế toàn dân trên phần mềm NCOVI.

Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ -Trưởng ban Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona tại cuộc họp ngày 08/3/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra tỉnh Kon Tum (sau đây gọi tắt là Ban Chỉ đạo) đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương một số nội dung, cụ thể như sau:

1. Vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khai báo sức khỏe toàn dân qua phần mềm NCOVI (tải trên CH Play đối với điện thoại thông minh chạy phần mềm Android và App Store cho người dùng điện thoại hệ điều hành iOS); khuyến khích người nhà của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng tham gia và tuyên truyền cho người dân tự nguyện khai báo, cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Ngoài ra, người dân có thể truy  nhập  vào  các  website  như: https://suckhoetoandan.vn/khaiyte hoặc https://tokhaiyte.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn để khai báo y tế điện tử. Bên cạnh đó khuyến khích cài đặt và sử dụng phần mềm “Sức khỏe Việt Nam” để cập nhật kịp thời nhiều thông tin về dịch COVID-19 và nhận tư vấn từ các  chuyên gia, liên hệ với đường dây nóng của Bộ Y tế khi có thông tin dịch bệnh.

2. Các đơn vị đăng tải bài viết hướng dẫn người dân tự nguyện khai báo, cung cấp thông tin phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trên Trang thông tin điện tử của đơn vị hoặc trên mạng xã hội để tăng tính tiếp cận với người dân qua nhiều hình thức, phương tiện truyền thông.

3. Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Bờ Y chỉ đạo bộ phận liên quan thực hiện nghiêm túc việc khai báo sức khỏe đối với người nhập cảnh theo đúng hướng dẫn hoặc có thể quét mã QR trên điện thoại thông minh để điền đầy đủ thông tin cần khai báo.

4. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đài Truyền thanh và Truyền hình các huyện, thành phố thường xuyên đưa  tin, hướng dẫn công tác khai báo y tế toàn dân, để người dân biết, khai báo thông tin đầy đủ,kịp thời theo đúng hướng dẫn; tăng cường các chương trình, thông tin hướng dẫn nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên sóng phát thanh, truyền hình của tỉnh và các huyện, thành phố./.

Kim Xuân  
Bài viết trước:
Icon  Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 yêu cầu thực hiện nghiêm một số nội dung cấp bách.
Icon  03 điều kiện để khách hàng được lùi thời hạn trả nợ do dịch Covid-19
Icon  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020
Icon  Khai báo y tế liên quan đến bệnh nhân COVID-19 thứ 17 đến 38.
Icon  Ngân hàng phải khử trùng tiền cũ trước khi giao cho khách hàng
Icon  Thực hành tiết kiệm trong việc tặng hoa chúc mừng
Icon  Kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020.
Icon  Tạm dừng cấp giấy phép lao động cho người từ vùng dịch Covid-19
Icon  Cách ly, theo dõi sức khoẻ với trường hợp có liên quan đến chuyến bay VN0054.
Icon  Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Kon Tum chỉ đạo tăng cường phổ biến pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Sở Tư pháp, Tầng 4, Khu nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh, tổ 8, phường Thống Nhất, tp Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Trần Minh Thắng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon tum
Điện thoại: 02603.862479 ; Fax: 02603.862479; Email: sotuphap-kontum@chinhphu.vn.
Phát triển: TNC