Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022 TimKiem
4532087
Sở Tư pháp hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)
7/28/2020 10:20:51 AM
Chiều ngày, 27/7/2020, Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt các công chức, viên chức là con các gia đình thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng...
Đ/c Phạm Đình Thanh-Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đình Thanh, Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể cơ quan gửi lời tri ân sâu sắc đối với các thương binh, liệt sỹ đã hi sinh máu xương của mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên, ấm no của nhân dân. Giám đốc Sở mong các đồng chí là con thương binh sẽ luôn phát huy được truyền thống vẻ vang, nỗ lực phấn đấu công tác để đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước, xứng với sự hi sinh của thế hệ cha anh.

Thay mặt 06 công chức, viên chức là con của các thương binh bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể cơ quan đối với những công chức, viên chức thuộc diện chính sách. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” của cha anh, tích cực tu dưỡng rèn luyện chuyên môn, xây dựng bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Y Hòa - PGĐ Sở Tư pháp tặng quà cho các thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Ngọc Linh

Cũng nhân dịp này đồng chí Y Hòa, Phó Giám đốc Sở thay mặt đảng ủy, Lãnh đạo Sở đến thăm và tặng 20 xuất quà cho 20 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Đắk Glei. Nhằm tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả, nhớ người trồng cây” thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã./.

Thu Sang
Icon  Phải thực hiện khai báo y tế đối với người dân đã đến/ở/về từ thành phố Đà Nẵng từ ngày 07 tháng 7 năm 2020
Icon  Tiếp tục thực hiện Đề án "Đẩy mạnh công tác PBGDPL và tuyên truyền, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017-2021".
Icon  Luật sư xúi giục khách hàng khai sai sự thật bị phạt tới 40 triệu đồng
Icon  Quy định mới về thời điểm có hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật từ ngày 01/01/2021
Icon  Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định liên quan đến công chứng hợp đồng, giao dịch, bản dịch
Icon  Hội nghị trực tuyến công tác dân vận trong hoạt động hòa giải.
Icon  Chương trình phối hợp giữa Bộ Tư pháp và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Icon  Quy định mới về các trường hợp miễn nhiệm giám định viên tư pháp
Icon  Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật theo Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật sửa đổi năm 2020.
Icon  Một số điểm mới đáng chú ý của Thông tư số 04/2020/TT-BTP ngày 28/5/2020 của Bộ Tư pháp.