Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022 TimKiem
4193978
Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
8/12/2020 8:30:57 AM
Hiện nay, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh, thành phố trên cả nước vẫn đang diễn biến phức tạp; để tiếp tục tăng cường đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 11/8/2020, Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 1238/SGTVT-QLVT,PT&NL để hướng dẫn thực hiện.

Theo đó, yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện một số nội dung sau:

1. Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của các ngành chức năng và Văn bản số 1128/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 27/7/2020 về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/7/2020; Văn bản số 1158/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 30/7/2020 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đến địa bàn tỉnh Quảng Nam và ngược lại.

2. Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi đi/đến thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

Thời gian áp dụng: Kể từ 00 giờ 00 phút ngày 12/8/2020 cho đến khi có thông báo mới./.

Trung Hiếu
Icon  Các trường hợp không tiến hành hòa giải, đối thoại tại Tòa án
Icon  Thêm một số trường hợp miễn nhiệm giám định viên tư pháp
Icon  Mọi người dân đeo khẩu trang nơi công cộng