Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020 TimKiem
Tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh
9/9/2020 2:53:39 PM
Ngày 09/9/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 3386/UBND-KGVX về việc tạm dừng hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến chỉ đạo:

1. Tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo Văn bản số 2682/UBND-KGVX ngày 27 tháng 7 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai hoạt động các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 và Văn bản số 2748/UBND-KGVX ngày 29 tháng 7 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường hoạt động của các chốt kiểm tra và Tổ liên ngành phòng chống dịch COVID-19 từ 17 giờ 00, ngày 08 tháng 9 năm 2020.

2. Tổ trưởng Tổ liên ngành tại các chốt kiểm tra chịu trách nhiệm:

- Chỉ đạo các đơn vị, cá nhân có liên quan thu dọn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế phục vụ cho các chốt; tổng dọn vệ sinh trước khi rời khỏi chốt.

- Các trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế, biển hướng dẫn tại các chốt thuộc nhiệm vụ của đơn vị nào thì đơn vị đó có trách nhiệm bảo quản cẩn thận để phục vụ lại các chốt (nếu có).

3. Ủy ban nhân dân, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 các huyện, thành phố tiếp tục chỉ đạo Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn, các đơn vị có liên quan cùng các Tổ công tác cộng đồng phòng chống dịch bệnh tại địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ tình hình công dân từ các tỉnh, thành phố về địa bàn, phát hiện kịp thời những trường hợp thuộc diện cách ly tập trung hoặc cách ly y tế tại nhà/nơi lưu trú để thực hiện cách ly y tế đúng quy định./.

Trung Hiếu
Icon  Bộ Tư pháp ban hành Tài liệu bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở dành cho đội ngũ hòa giải viên
Icon  Tuyên truyền nêu cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan, tổ chức và Nhân dân thực hiện chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Icon  Tăng cường phổ biến pháp luật về phòng, chống thiên tai
Icon  Các giải pháp phòng, chống dịch bệnh bạch hầu trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020
Icon  Kế hoạch triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật
Icon  Tăng cường quản lý, tái sử dụng, tái chế, xử lý và giảm thiểu chất thải nhựa trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường công tác giám sát, đánh giá đầu tư trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 313/TB-VPCP ngày 29/8/2020
Icon  Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9
Icon  Các bộ, ngành, địa phương cần quán triệt sâu sắc chủ trương lớn về thực hiện mục tiêu kép, vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, không được chủ quan trong nhận thức và hành động, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.
Quản lý và nhập tin: Sở Tư pháp, số 211 Trần Hưng Đạo - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Phạm Đình Thanh - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon tum