Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022 TimKiem
08 khoản chi phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV
12/3/2020 3:10:07 PM
Ngày 23/11/2020, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 102/2020/TT-BTC hướng dẫn việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, kinh phí phục vụ cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được sử dụng cho các khoản chi sau:

- Chi xây dựng các văn bản hướng dẫn phục vụ công tác bầu cử; các báo cáo, văn bản liên quan đến công tác bầu cử.

- Chi in ấn tài liệu, ấn phẩm phục vụ bầu cử.

- Chi xây dựng, cập nhật, vận hành trang thông tin điện tử về công tác bầu cử của Hội đồng bầu cử quốc gia; chi trang thiết bị phục vụ Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia.

- Chi cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự, thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn và vận động bầu cử.

- Chi tổ chức các hội nghị.

- Chi cho công tác chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát công tác bầu cử.

- Chi công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; giám sát hoạt động khiếu nại, tố cáo về công tác bầu cử.

- Chi phí hành chính cho công tác bầu cử.

Thông tư số 102/2020/TT-BTC có hiệu lực thi hành kể từ ngày 08/01/2021./.

Phạm Văn Chung
Icon  Sở Tư pháp tổ chức các Hội nghị tập huấn về công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật và công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính
Icon  Quy định mới về thời gian tập sự đối với công chức
Icon  Quy định về hình thức, nội dung và thời gian thi công chức
Icon  Tăng cường thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới.
Icon  Bỏ một số điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư
Icon  Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật
Icon  Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp
Icon  Ban hành biểu giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Kon Tum