Đăng nhập
Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
 NguoiTruyCap  Tổng số người truy cập:
4193952
Số người online: 2
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Cho học sinh, sinh viên, học viên dừng học tập trung tại các trường học để phòng, chống dịch Covid-19.
5/10/2021 8:07:11 AM     
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 98/TB-VPCP ngày 08/5/2021; hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Văn bản số 1743/BGDĐT-GDTC ngày 29/4/2021; Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Thông báo số 201-TB/TU ngày 07/5/2021. Ngày 09/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum có Công văn số 1466/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên, học viên dừng học tập tại các trường để phòng, chống dịch.

Theo đó:

1. Thống nhất cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non công lập và ngoài công lập (các trường tư thục, dân lập, các nhóm lớp độc lập tư thục), học sinh cấp tiểu học; cơ sở giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; các cơ sở dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường; các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống trên toàn tỉnh tạm dừng học tập trung từ ngày 10/5/2021.

Đối với học sinh cấp trung học cơ sở tạm dừng học tập trung từ ngày 11/5/2021.

Đối với học sinh, học viên cấp trung học phổ thông (giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên) tạm dừng học tập trung từ ngày 12/5/2021.

Các cơ sở giáo dục, đào tạo chuyển sang học trực tuyến hoặc các hình thức học khác tại nhà (ôn tập, tự học theo hướng dẫn của giáo viên, thực hiện các dự án học tập....) cho đến khi có thông báo mới.

2. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bảo đảm an toàn theo quy định; hướng dẫn các trường triển khai dạyhọc trực tuyến và ôn tập, tự học tại nhà; hướng dẫn tổng kết năm học 2020 - 2021 phù hợp tình hình dịch bệnh. Tổ chức dạy học và ôn tập kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh lớp 12 hiệu quả, đảm bảo các điều kiện an toàn để triển khai kỳ thi theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. UBND các huyện, thành phố tăng cường công tác quản lý chặt chẽ sinh viên, học sinh các cấp tại địa bàn, đảm bảo các điều kiện an toàn để triển khai kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo hướng dẫn; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban, UBND các xã, phường, thị trấn triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn chung./.

Kim Xuân  
Bài viết trước:
Icon  Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Icon  Rà soát, đảm bảo các nguồn lực và cơ sở vật chất để có thể sẵn sàng khởi động lại các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn ngay khi cần thiết
Icon  Đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 bằng mã QR
Icon  Điều chỉnh thời gian cách ly tập trung, thời gian quản lý sau khi kết thúc cách ly tập trung và xét nghiệm phòng chống dịch Covid-19
Icon  Không tổ chức các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết
Icon  Cam kết không ra khỏi nhà sau khi hoàn thành cách ly tập trung
Icon  Bộ Tư pháp phát động phong trào thi đua yêu nước ngành Tư pháp giai đoạn 2021-2025
Icon  Chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh
Icon  Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum chỉ đạo triển khai Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý hoạt động tổ chức đưa người nhập cảnh Việt Nam
Icon  Nguyên tắc sử dụng sinh phẩm xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2
Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Sở Tư pháp, Tầng 4, Khu nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh, tổ 8, phường Thống Nhất, tp Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Trần Minh Thắng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon tum
Điện thoại: 02603.862479 ; Fax: 02603.862479; Email: sotuphap-kontum@chinhphu.vn.
Phát triển: TNC