Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022 TimKiem
Tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi và đến thành phố Đà Nẵng
6/22/2021 8:26:16 AM
Ngày 20/6/2021 Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 1001/SGTVT-QLVT,PT&NL về việc tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, Sở Giao thông vận tải thông báo:

Kể từ 00 giờ ngày 21/6/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) đi/đến thành phố Đà Nẵng; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được sự cho phép của cơ quan chức năng. Hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) có hành trình qua thành phố Đà Nẵng thì không được dừng, đỗ để đón khách.

Sở Giao thông vận tải giao Thanh tra Sở tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng tại các bến xe, đầu mối giao thông, đơn vị vận tải, chốt kiểm dịch… theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định./.

Thu Sang
Icon  Bộ Tư pháp phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Tư pháp và Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Icon  Quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật
Icon  Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành kế hoạch Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021