Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022 TimKiem
4531966
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại kể từ 00 giờ 00 ngày 29/6/2021
6/29/2021 10:43:36 AM
Ngày 28/6/2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum có Công văn số 1064/SGTVT-QLVT,PT&NL yêu cầu các bến xe khách và và các đơn vị vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại kể từ 00 giờ 00 ngày 29/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi Quảng Ngãi và ngược lại, trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, chở người hết thời gian cách ly, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch và các trường hợp cần thiết khác được sự cho phép của cơ quan chức năng. Hoạt động vận tải hành khách công cộng có hành trình qua tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực công bố có dịch thì không được dừng, đỗ để đón khách.

Sở Giao thông vận tải giao Thanh tra Sở tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng tại các bến xe, đầu mối giao thông, đơn vị vận tải, chốt kiểm dịch… theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định./.

Thu Sang
Icon  Triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Icon  Bộ Y tế chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại các cơ sở tiêm chủng
Icon  Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19 ngày 21/6/2021