Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021 TimKiem
Tổ chức và hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Kon Tum
9/15/2021 10:18:33 AM
Thực hiện Quyết định số 21/2021/QĐ-TTg, cũng như để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh (Hội đồng) trước yêu cầu của thực tiễn triển khai công tác PBGDPL, ngày 14/9/2021, Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đã ban hành Quyết định số 3289/QĐ-HĐPH phê duyệt danh sách thành viên và phân công Tổ thành viên Hội đồng; Quyết định số 3288/QĐ-HĐPH ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Kon Tum.

Theo Quyết định số 3289/QĐ-HĐPH: Chủ tịch Hội đồng là Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phụ trách lĩnh vực Tư pháp; Giám đốc Sở Tư pháp là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng; về thành phần của Hội đồng cũng đã bổ sung đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy để đảm bảo thành phần phù hợp với Quyết định số 21/2021/QĐ-TTg với 40 thành viên và phân công Tổ thành viên Hội đồng và địa bàn phụ trách theo dõi, hướng dẫn hoạt động của Hội đồng cấp huyện nhằm xác định rõ trách nhiệm và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của các Ủy viên Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh.

Bên cạnh đó, Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 3288/QĐ-HĐPH quy định về nguyên tắc hoạt động, tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh; nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên Hội đồng phối hợp tỉnh; mối quan hệ công tác; chế độ làm việc và một số biện pháp bảo đảm hoạt động của Hội đồng.

Quyết định số 3289/QĐ-HĐPH thay thế Quyết định số 1649/QĐ-HĐPH ngày 13/5/2020; Quyết định số 3288/QĐ-HĐPH thay thế Quyết định số 121/QĐ-HĐPH ngày 03/8/2018./.

File đính kèm:...........................................................................

Quyết định số 3289/QĐ-HĐPH.

Quyết định số 3288/QĐ-HĐPH.

Quy chế.

Kim Xuân
Icon  Lập danh sách cử lực lượng công chức, viên chức là đoàn viên thanh niên tăng cường, hỗ trợ Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát Sao Mai
Icon  Kế hoạch hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021 trên địa bàn tỉnh
Icon  Bộ Tư pháp hướng dẫn xử lý một số vướng mắc trong tiếp nhận số định danh cá nhân khi cập nhật dữ liệu khai sinh vào Phần mềm đăng ký khai sinh điện tử
Icon  06 đối tượng cần thận trọng khi tiêm chủng vắc xin Covid-19
Icon  Kế hoạch triển khai Phong trào thi đua phòng, chống và chiến thắng COVID-19
Icon  Bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy, nổ và xử lý vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Icon  Thích ứng an toàn để trở lại cuộc sống "bình thường mới"
Icon  Thực hiện xét nghiệm tầm soát với tất cả các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở... đến cơ sở khám, chữa bệnh hoặc tại cộng đồng
Icon  Yêu cầu chung đối với lực lượng tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19
Icon  Đẩy mạnh thực hiện Chương trình cải cách hành chính giai đoạn 2021-2030
Quản lý và nhập tin: Sở Tư pháp, Khu nhà A, Trung tâm Hành chính tỉnh, tổ 8, phường Thống Nhất, tp Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Phạm Đình Thanh - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Kon tum